Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call Center

84 4 3 5620516
84 4 3 5620517


Support

Hãng sản phẩm
Liên kết website
Thông tin hữu ích
Tỷ Giá Vàng
 
Tỷ Giá Ngoại Tệ
 
Thống kê truy cập

Người online: 16

Tổng truy cập: 7.110

Tin tức công ty

Công ty REXCO Hà Nội tuyển dụng

03 Vị trí nhân viên kinh doanh

02 Vị trí nhân viên kỹ thuật

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư Kỹ thuật REXCO - Chi nhánh Hà Nội, là doanh nghiệp được thành lập dưới hình thức cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần. Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị giáo dục, thiết bị nghiên cứu, thiết bị y tế, hóa chất, thang máy, các dây chuyền sản xuất, các dự án chìa khóa trao tay,

Công ty REXCO là đại lý phân phối tại Việt nam cho nhiều Hãng thiết bị lớn trên thế giới.Công ty là một môi trường rèn luyện và thử sức của các Cán bộ có trình độ và luôn tổ chức đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực kỹ thuật cũng như bán hàng tại các Trung tâm của nước ngoài cũng như trong nước. Công ty chúng tôi sẵn sàng đón tiếp những Cán bộ xuất sắc về Công tác tại đơn vị và có chế độ đãi ngộ xứng đáng theo mức độ cống hiến của mỗi người.

Do yêu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần XNK Vật tư Kỹ thuật cần tuyển: 03 Nhân viên Kinh doanh / 02 Nhân viên kỹ thuật

Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu Cầu Công Việc:

- Tốt nghiệp bằng Khá trở lên thuộc một trong các trường đại học Bách khoa, đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia. với các chuyên ngành: Vật lý, Hóa học, Điện tử - Viễn Thông, tiếng Anh (hệ chính quy).
- Vốn tiếng Anh tốt, Máy tính thành thạo.
- Ưu tiên những ứng viên đã có bằng Thạc sỹ trở lên hoặc đã du học nước ngoài về nước, hiện đã và đang công tác tại Việt Nam.
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về kinh doanh hoặc hỗ trợ kỹ thuật thiết bị trên các lĩnh vực kinh doanh của Công ty sẽ có nhiều lợi thế.
- Công ty sẵn sàng có cơ chế lương, thưởng xứng đáng đối với những ứng viên đáp ứng được sự phát triển lâu dài. Chúng tôi tin chắc, bất cứ ứng viên nào, được tuyển dụng vào làm tại Công ty đều thấy: Đây là môi trường tốt để cho các cá nhân phát triển tài năng và được đãi ngộ xứng đáng.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ Công ty :

Công ty Cổ phần XNK Vật tư Kỹ thuật (REXCO tại Hà Nội).
Địa chỉ gửi hồ sơ: Số 155 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Liên hệ: Mr. Mai Trần Quân - Sđt: 0903231283 - Email: hctc@rexco.com.vn

Chúng tôi không nhận hồ sơ qua thư điện tử hoặc qua mạng (Chỉ ưu tiên những trường hợp đang công tác xa; nhưng phải bổ sung hồ sơ trước khi thi tuyển). Hồ sơ gửi tới để tham gia tuyển dụng sẽ không trả lại. Hồ sơ phải đầy đủ yêu cầu:
- Sơ yếu lý lịch
- Đơn xin việc
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, tốt nghiệp Cao học, .., giấy xác nhận sức khỏe, và 02 ảnh: 4x6.

In bài viết này Trở lại trang trước
Tin tức nổi bật
Sản phẩm mới
Đối tác