Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call Center

84 4 3 5620516
84 4 3 5620517


Support

Hãng sản phẩm
Liên kết website
Thông tin hữu ích
Tỷ Giá Vàng
 
Tỷ Giá Ngoại Tệ
 
Thống kê truy cập

Người online: 13

Tổng truy cập: 7.104

BioTools Inc.

Chính thức thành lập năm 2000, BioTools, Inc. là nhà sản xuất và phát triển hàng đầu các thiết bị phân tích khoa học tiên tiến sử dụng trong lĩnh vực phân tử đối quang và sinh học. Các thiết bị phân tích độc đáo của BioTools Inc. bao gồm phổ lưỡng quang tròn dao động (VCD) và phổ Raman quang hoạt (ROA) mà được áp dụng rộng rãi trong phân tích đối quang như xác định cấu hình tuyệt đối (AC), xác định độ tinh khiết đối quang (enantiomer purity) hay độ dư đối quang EE(enatiomer excess) mà có ứng dụng nhiều trong công nghiệp dược phẩm.

Ngoài cung cấp các thiết bị phổ cao cấp, BioTools với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực ROA và VCD còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hợp tác trong lĩnh vực phân tích, phát triển ứng dụng đối với các hợp chất đối quang, nhất là trong ngành dược. Nhiều công ty dược nổi tiếng là đối tác và bạn hàng của BioTools như Modena, Pfijer, Baxter, AstraZeneca, Merk..

Dr. Don Pivonka thuộc công ty dược AstraZeneca đã nói về tầm quan trọng của kỹ thuật phổ VCD trong ngành dược như sau:”Trong vài thập kỷ qua, kỹ thuật lưỡng sắc tròn dao động (VCD) đã làm thay đổi mạnh mẽ ứng dụng phổ hồng ngoại trong ngành dược. Khả năng của VCD nhận biết được tính chất đối quang mà không cần chất chuẩn hoặc tinh thể hóa đã làm cho kỹ thuật này trở thành một công nghệ bổ sung quan trọng trong các công nghệ phân tích được truyền thống”

Quý khách có thể vào theo đường link: https://biotools.us/ để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm của hãng.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập khẩu Vật tư kỹ thuật - Chi nhánh tại Hà Nội
(REXCO-HANOI)
Địa chỉ : Số 157 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel : 84 24 35620516 / 17
Fax : 84 24 38532511
Email : info@rexcohanoi.vn

Sản phẩm cùng hãng
Tin tức nổi bật
Sản phẩm mới
Đối tác