Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call Center

84 4 3 5620516
84 4 3 5620517


Support

Hãng sản phẩm
Liên kết website
Thông tin hữu ích
Tỷ Giá Vàng
 
Tỷ Giá Ngoại Tệ
 
Thống kê truy cập

Người online: 15

Tổng truy cập: 28.484

Vật lý

Thiết bị phân tích RoHs và Phân tích Vàng

Ứng dụng chính của M1-Mistral:
- Ứng dụng phân tích đối với Trang sức vàng và hợp kim
Thiết bị phân tích lý tưởng đối với trang sức, tiền kim loại, hay các hợp kim kim loại quý nói chung. Thành phần chính xác của các chất có trong mẫu được xác định trong chưa đầy 1 phút. Kết quả thu được theo % trọng lượng hoặc Karat.
- Ứng dụng trong ROHS (Restriction of Certain Hazardous Substances- hạn chế một số chất nguy hại liên quan đến 6 loại hoá chất nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người trong quá trình sản xuất: cadmium (Cd), thủy ngân (Hg), chromium hoá trị 6, hợp chất của brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers) và chì (Pb).)
M1 Mistral phát hiện được các nguyên tố theo yêu cầu ROHS, kiểm soát trực tiếp nồng độ của các chất độc hại có trong đồ chơi, linh kiện điện tử, nhựa, sơn
- Ứng dụng phân tích đặc tính lớp phủ ngoài:
Công nghệ huỳnh quang tia X cho phép M1 phân tích đặc tính của các lớp phủ mỏng như PCBs, kim loại, hoặc nhựa. Hệ thống hỗ trợ phân tích một lớp hoặc nhiều lớp. Phần mềm Xspect đồng thời tính toán độ dày của lớp phủ cũng như thành phần trong đó, đưa ra các thông số cơ bản dựa trên phương pháp Standardless (không mẫu chuẩn đối với mẫu chưa xác định). Độ chính xác của phép đo còn được cải thiện hơn nữa nếu biết thành phần mẫu và xây dựng được đường chuẩn theo mẫu chuẩn.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Tin tức nổi bật
Sản phẩm mới
Đối tác