Tìm kiếm sản phẩm
Tên sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Call Center

84 4 3 5620516
84 4 3 5620517


Support

Hãng sản phẩm
Liên kết website
Thông tin hữu ích
Tỷ Giá Vàng
 
Tỷ Giá Ngoại Tệ
 
Thống kê truy cập

Người online: 15

Tổng truy cập: 28.482

Thang máy

Thang máy thyssenKrupp

Thyssen - Thang máy có bộ điều khiển mô dun được tự động hoá hoàn toàn
Thang máy Thyssen là loại thang được thiết kế để lắp đặt trong các công trình toà nhà văn phòng, công trình nhà ở và trung tâm thương mại khác. Nó sử dụng các phần mềm để tự động hoá việc điều khiển hệ thống môđun. Mỗi một phần mềm làm việc như một hệ thống phụ với các phần mềm khác để điều khiển tất cả các chức năng của thang máy một cách có hiệu quả. Hệ thống mới này có độ tin cậy cao hơn, linh hoạt hơn, và có chất lượng vận chuyển và có độ an toàn hơn.

Thang máy Thyssen có các tải trọng từ 250 Kg đến 3500Kg và có tốc độ từ 1m/s đến 7 m/s và có thể phục vụ tới 120 tầng với chiều cao di chuyển là 380 m. Xê ri này cung cấp các loại thiết bị cho các toà nhà cao, trung và thấp tầng.

Các thiết bị điều khiển dễ sử dụng
Các thiết bị tín hiệu gồm có các nút bấm và bảng chỉ báo. các nút bấm phẳng và có độ ma sát ở bề mặt của bảng điều khiển và thiết bị cửa tầng hơn nữa nó có hệ thống báo các lỗi thang tại các tầng mà không hãng nào có được, giúp cho hành khách dễ dàng đặt ngón tay vào nút bấm khi gọi thang và giúp cho chủ đầu tư và nhân viên bảo trì dễ dàng phát hiện ra nỗi rút ngẵn thời gian khắc phục sự cố. Con số tầng và các mũi tên lên và xuống được chiếu sáng mầu đỏ trên bảng chỉ báo đẹp và rõ ràng.

Điện biến tần biến áp (VVVF)
Thang Thyssen còn có bộ điều khiển/ truyền động VVVF( điện biến tần biến áp). Bộ điều khiển này điều khiển chính xác tốc độ của mô tơ, tạo ra sự di chuyển êm hơn, nhậy hơn và dừng tầng cực kỳ chính xác.

Tủ điều khiển nhỏ hơn
Thang Thyssen sử dụng loại tủ điều khiển nhỏ. Do đó, nó tiết kiệm diện tích trong phòng máy.

Trong khu vực Thái Bình Dương có lắp khoảng hơn 800.000 chiếc thang có bộ điều khiển VVVF. loại thang này cũng được lắp ở thị trường Việt nam và ở Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Mỹ Latinh và trở thành loại thang đứng thứ ba trên thế giới.

Bộ điều khiển mô đun hiện đại tạo ra độ tin cậy tối đa bằng việc sử lý nhanh và chính xác thông tin về giao thông và hoạt động của thang máy. Thang Thyssen sử dụng hệ thống điều khiển mô đun hiện đại. Hệ thống này được trang bị các phần mềm có chức năng kiểm soát cả cụm.

Tủ điều khiển kiểm soát hoạt động của thang máy
(1)Kiểm soát hoạt động,(2) kiểm soát di chuyển để kiểm soát các thiết bị an toàn và truy tìm vị trí cabin, (3) Kiểm soát hoạt động của cửa, và (4) Kiểm soát sức kéo của mô tơ là bốn chức năng. Mỗi hệ thống điều khiển có khả năng tự chẩn đoán/ Kiểm tra hoạt động của thang máy để tìm ra bất kỳ hỏng hóc nào trong hệ thống thang máy.

Chức năng kiểm soát cả cụm liên kết cả cụm liên kết các thang trong một nhóm thành hệ thống
Hệ thống mô đun gắn cho tầng thang máy chức năng kiểm soát cả cụm theo thiết kế trước để các cabin trong một nhóm có thể liên lạc thông suốt với nhau trên mạng truyền thông liên kết chuỗi, gọi là một vòng tròn. Ngay cả khi một cabin trong nhóm không hoạt động, hệ thống truyền thông vòng tròn đảm bảo cho các cabin còn lại trong nhóm hoạt động dưới sự điều khiển của cả nhóm. Hệ thống điều khiển mô đun hiện đại này tạo ra độ tin cậy lớn hơn.

Hệ thống điều khiển cửa mới vừa êm vừa không có tiếng ồn
Bộ điều khiển của thang máy Thyssen kết hợp công nghệ vi điện tử phức tạp và công nghệ động cơ thang máy nên có nhiều lợi thế trội so với các bộ điều khiển thông thường. Được lập trình để tính toán đường cong tốc độ từ tầng này đến tầng kia, nó liên tục điều chỉnh tần số và điện áp của nguồn điện vào. Do đó, nó đáp ứng được các yêu cầu và các điều kiện tải trọng khác nhau của hệ thống thang máy trên cơ sở thời gian thực tế.

Phương thức PWM của bộ điều khiển biến tần đảm bảo việc di chuyển của thang máy được êm hơn.
Phương thức PWM là cốt lõi của bộ điều khiển ACVF. Phương thức này làm cho nó có thể kiểm soát đồng thời dòng điện xoay chiều và tần số cung cấp cho động cơ. Nó đảm bảo việc vận hành thang máy tuân thủ chặt chẽ đường cong tốc độ lý tưởng đã được tính toán.

Phương thức PWM đảm bảo việc di chuyển lên xuống êm ái và thời gian/ số lần lên xuống ít nhất dù số người đi trên thang thay đổi. Kết quả của việc kiểm soát chất lượng và thiết kế của Thyssen đã tạo ra các tranzito và các thiết bị mạch tổng thể chính xác và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp này.

Các máy vi tính có khả năng xử lý cao giúp cho hệ thống thang máy hoạt động có hiệu quả cao hơn.

Hệ thống thang máy đạt được hiệu suất hoạt động cao hơn thông qua các phần mềm xử lý có khả năng vi xử lý cao được kết hợp với bộ đảo biến tần. Nó kiểm soát các tần số khác nhau từ 0 đến tần số đăng ký, nâng hệ số công suất, giảm thiểu công suất phản kháng, giảm sự toả nhiệt và vì vậy tăng hiệu suất hoạt động.

Bộ xử lý dữ liệu đảm bảo chất lượng di chuyển tối đa
Bộ xử lý dữ liệu làm cho thang máy có khả năng tìm kiếm vị trí chính xác trong suốt hành trình di chuyển. Bộ xử lý này cũng kiểm soát tốc độ thang máy nhằm đảm bảo chất lượng di chuyển tối đa trong thời gian di chuyển ngắn nhất có thể. Vì vậy, thời gian di chuyển giữa các tầng được giảm xuống mức tối thiểu. Bộ xử lý dữ liệu cũng kiểm soát tốc độ thang máy do đó tạo ra chất lượng di chuyển cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Bộ xử lý này nâng cao độ chính xác khi dừng tầng.

Bộ phận chuyển sang tốc độ cao tạo ra sự vận hành êm ái.
Bộ chuyển đổi tốc độ được cài trong bộ đảo điện sẽ nâng tần số chuyển lên mức nghe được và hạ thấp mức tiếng ồn thang máy. Các phản lực lớn sẽ được loại bỏ.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:
 
Cty REXCO Hà Nội, 15/254 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng Thang máy
Điện thoại: 024. 3562 6163/ 3562 0516
Fax: 024. 3853 2511
Mob: 0914560847
E mail: tm.sales@rexco.com.vn
Tin tức nổi bật
Sản phẩm mới
Đối tác